Home Tế bào gốc máu cuống rốn: liệu pháp điều trị bệnh hiểm nghèo

Tế bào gốc máu cuống rốn: liệu pháp điều trị bệnh hiểm nghèo

Trong những năm gần đây, máu cuống rốn đã nổi lên như một công cụ hữu hiệu cho liệu pháp điều trị hàng chục căn bệnh hiểm nghèo bằng phương pháp cấy ghép tế bào gốc.

Lâu nay các ứng dụng lâm sàng của máu cuống rốn người thường chỉ giới hạn trong lĩnh vực huyết học và ung thư học. Trên thực tế, ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy tiềm năng ứng dụng sâu hơn trong điều trị các bệnh không tạo máu từ phương pháp cấy ghép tế bào gốc đang mang lại hiệu quả to lớn trong y khoa.

Lưu trữ tế bào gốc giờ đây trở thành phương pháp thay thế đáng tin cậy mới để điều trị các bệnh về máu khác nhau, nếu các mẫu được đông lạnh ngay từ lúc mới sinh. Quy trình thu thập và lưu giữ mấu cuống rốn (xem thêm nội dung bài viết: Tế bào gốc trẻ sơ sinh, để biết thêm thông tin chi tiết.) được thực hiện một cách dễ dàng và an toàn dành cho các mục đích điều trị trong tương lai.

Tế bào gốc máu cuống rốn: liệu pháp điều trị bệnh hiểm nghèo

Nguồn: medgadget.com

Xem thêm bài liên quan đến máu cuống rốn

Máu cuống rốn

Máu cuống rốn

Máu cuống rốn là máu còn lại trong dây rốn và nhau thai sau khi sinh và cắt dây rốn của em bé... Xem thêm

Chi phí trữ máu cuống rốn

Lưu trữ máu cuống rốn

Chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại ngân hàng tế bào gốc Cordlife được chia theo 2 gói lưu trữ gồm 25 năm và 60 năm.... Xem thêm

Lấy máu cuống rốn có đau không?

Lưu trữ tế bào gốc

Có người hỏi rằng, liệu lấy máu cuống rốn có đau không? Có ảnh hưởng đến con không? Xem thêm

Tế bào gốc trẻ sơ sinh có thể được sử dụng thay thế cho tủy xương. Máu cuống rốn của con người có số lượng dồi dào, quy trình thu thập đơn giản và không có bị nghiêm cấm về pháp lý hay về mặt đạo đức. Đây là một giải pháp thay thế có giá trị cho việc sử dụng các nguồn tế bào gốc khác. Cordlife Việt Nam đang có chương trình ưu đãi với chi phí lưu trữ máu cuống rốn tốt nhất tại Ngân hang máu cuống rốn Cordlife.

Thời gian lưu trữ tế bào gốc

Sau khi tế bào gốc được lưu trữ tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn (bảo quan đông lạnh ni tơ lỏng -150 độ C), về mặt lý thuyết, thời hạn sử dụng của các tế bào sau khi được lưu giữ ở nhiệt độ ni tơ lỏng ước tính có thể lên đến 1.000 năm. Trong những nghiên cứu gần đây, người ta nhận thấy có sự hồi phục hiệu quả từ các tế bào gốc máu cuống rốn được bảo quản lạnh trong khoảng từ 21 - 23.5 năm. Đây cũng là khoảng thời gian tương ứng để một đứa trẻ trưởng thành.

Với chi phí lưu trữ máu cuống rốn này, các ngân hàng máu cuống rốn thường đề xuất lưu trữ gói 25 năm, thời gian này phù hợp với sự phát triển của một người từ bé đến trưởng thành,. Trong quá trình này, nếu cơ thể gặp những vấn đề rối loạn tế bào thì thời gian này là thời gian bộc lộ.

Tế bào gốc máu cuống rốn: liệu pháp điều trị bệnh hiểm nghèo

Chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình khi có thể. Ảnh: internet

Tuy nhiên, với các gia đình mong muốn bảo vệ lâu hơn, không chỉ cho bản thân lâu dài hoặc cho cả gia đình thì chọn gói 60 năm. Với mức thời gian được kéo dài lâu như thế, sự đảm bảo được bảo vệ và an toàn tăng thêm, điều này đảm bảo sự an toàn sẽ đồng hành cùng bản thân người đã lưu trữ máu cuống rốn và các thành viên trong gia đình cho đến hơn nữa chặng đường đời.

Bài liên quanMọi thông tin liên hệ:

Ngân hàng máu cuống rốn tốt nhất - lưu trữ tế bào gốc Cordlife Việt Nam
Address: Level 1, Bach Building, 111 Ly Chinh Thang Street, District 3, HCMC, Vietnam
Địa chỉ: tầng 1, 111 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Telephone / Điện thoại: (84) 98 355 1644
Hướng dẫn đường đi Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife Việt Nam