Cordlife - Tiên phong trong công nghệ và chất lượng

Sepax®2 tối đa hoá việc thu hồi tế bào để tăng cường sự thành công của việc cấy ghép ĐẦU TIÊN tại Singapore.

Hệ thống xử lý tế bào gốc tự động - Tiêu chuẩn trong Dịch Vụ Ngân Hàng Máu Cuống Rốn

Việc lọc và thu hồi tế bào gốc là một bước quan trọng trong dịch vụ ngân hàng máu. Nó ảnh hưởng đến số lượng tế bào gốc có thể được thu hoạch hoặc thu hồi từ máu cuống rốn. Tốc độ thu hồi tế bào là rất quan trọng bởi vì một số lượng tế bào gốc nhiều hơn có thể làm tăng sự thành công của việc cấy ghép hoặc điều trị. Đó là lý do tại sao Cordlife đã đầu tư vào công nghệ xử lý tế bào gốc tự động Sepax®2, công nghệ xử lý máu dây rốn an toàn, vô trùng và tự động - do đó bạn có được nhiều tế bào gốc hơn để thành công trong việc cấy ghép tối đa.

Sepax®2 so với các phương pháp chế biến khác

Là ngân hàng máu đầu tiên của Singapore cung cấp công nghệ xử lý tự động Sepax®2, thiết bị này được Thụy Sĩ và thiết bị RDA của FDA Mỹ xác nhận có thể thu hồi được đến 99,88% tổng số tế bào Nucleic (TNC) từ máu cuống rốn. Nó cũng là một hệ thống xử lý khép kín với chức năng đảm bảo tính vô trùng của máu cuống rốn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí.

Tính năng Lợi ích của bạn
Chất lượng Thụy Sĩ
 • Sử dụng hệ thống xử lý máu cuống rốn tự động đến từ Thụy Sĩ
 • Công nghệ tiên tiến với các kỹ thuật mới.
Chúng tôi xử lý máu cuống rốn của bé bằng công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy với độ chính xác cao của Thụy Sĩ.
Hoàn toàn tự động
 • Không yêu cầu máy ly tâm bên ngoài hay sự can thiệp của người vận hành trong quá trình xử lý
 • Tế bào được tách bằng cảm biến quang học tiên tiến và được kiểm soát, vận hành dễ dàng và chính xác.
Cam kết về năng suất từ quá trình xử lý máu cuống với kết quả thu hồi cao (tức là thu hồi được nhiều tế bào gốc)
Phục hồi tế bào
 • Có thể đạt được mức độ thu hồi lên đến 99,88% tổng tỷ lệ thu hồi tế bào Nucleated Nucleated (TNC)
Nhiều tế bào được thu hồi / thu thập từ máu dây rốn của bé để điều trị trong tương lai (nếu cần), cho phép có cơ hội tốt hơn để cấy ghép thành công.
An toàn
 • Hệ thống xử lý khép kín
 • Mỗi đơn vị máu cuống rốn của bé đều được giám sát và theo dõi đầy đủ trong suốt mỗi quy trình
 • Có hệ thống xử lý sự cố. Ngay cả trong trường hợp mất điện, tất cả các đơn vị máu cuống rốn có thể được xử lý và không bị lỗi.
Xử lý đơn vị máu cuống rốn của bé là an toàn và vô trùng tuyệt đối, cơ hội sai sót là số 0.
Duy nhất
 • Công nghệ xử lý máu cuống rốn chỉ xử lý một đơn vị máu ở mỗi lần thực hiện.
 • Sepax®2 được hiệu chỉnh và thử nghiệm trước mỗi lần xử lý điều trị cho mọi đơn vị máu cuống rốn giống như là kiểm chuẩn.
 • Thích nghi độc đáo với những đặc tính của tế bào gốc ở mỗi em bé, điều chỉnh từng quy trình cho phù hợp.
Ngăn ngừa sự trộn lẫn mẫu và loại bỏ bất kỳ sự lây nhiễm chéo nào có thể xảy ra đối với đơn vị máu cuống rốn của quý vị.
Các chứng nhận đạt được
 • Chứng nhận bởi Hoa Kỳ FDA, được Liên minh châu Âu phê chuẩn (có chứng nhận CE Mark) và MHLW Nhật Bản (Bộ Y tế và Phúc lợi Lao động)
 • Tuân thủ với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất như AABB & FACT-Netcord3
Đáp ứng các yêu cầu sức khoẻ, an toàn và môi trường quốc tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
Thống kê / Bằng chứng
 • Công nghệ xử lý máu tiên tiến bằng dây chuyền đã được kiểm chứng
 • Hệ thống tự động được thử nghiệm và đáng tin cậy nhất trên thế giới
 • Hơn 1 triệu đơn vị máu dây rốn đã được hệ thống Sepax®System tiến hành tại hơn 50 quốc gia, đây là gần một nửa quy trình kiểm soát lượng máu dây rốn trên toàn thế giới.
 • Được tín nhiệm bởi đa số các ngân hàng máu dây rốn công và tư nhân hàng đầu trên thế giới
 • Hệ thống Sepax® đã được bầu chọn bởi hơn 75% bởi tổ chức Netcord – một tổ chức các ngân hàng công máu dây cuống rốn hàng đầu trên thế giới.
Công nghệ, thiết bị và chất lượng đã được kiểm chứng bởi những lãnh đạo trong ngành - Xác nhận thực sự về chất lượng của công nghệ xử lý tự động Sepax®.
Ngân hàng máu cuống đầu tiên
 • Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn tư nhân đầu tiên ở Singapore cung cấp việc xử lý tự động máu cuống rốn với Sepax®2.
Việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến hiện nay và trong tương lai có nghĩa là bạn và gia đình bạn sẽ được hưởng những lợi ích từ việc nâng cấp công nghệ trong tương lai để lưu trữ lâu dài các tế bào gốc của em bé.
Tài liệu tham khảo
 1. Dữ liệu xử lý máu cuống rốn Cordlife vào ngày 28 tháng 4 năm 2015
 2. Biosafe, nhà sản xuất Sepax® (số liệu chính xác đến ngày 31 tháng 3 năm 2013)

* Vui lòng lưu ý rằng các đề cập ở trên chỉ là thông tin tổng quát. Vui lòng tham khảo Thỏa thuận dịch vụ Cordiness để có đầy đủ chi tiết và các điều khoản và điều kiện. Cordlife Group Limited có quyền sửa đổi hoặc huỷ bỏ bất kỳ quyền lợi được liệt kê ở trên mà không cần thông báo trước. Các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế có thể khác nhau giữa thời điểm ghi danh và thời điểm phát hành đơn vị máu cuống rốn của trẻ sơ sinh để cấy ghép. Mọi nỗ lực hợp lý sẽ được thực hiện để tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành tại thời điểm phát hành đơn vị máu cuống rốn của trẻ sơ sinh. Thử nghiệm HLA và bài kiểm tra CFU có thể hoặc không thể trở thành một kiểm tra chất lượng bắt buộc.Cordlife đã thực hiện thêm bảo hiểm, để bảo vệ bạn và gia đình của bạn khỏi tổn thất tài chính là kết quả từ sai sót trực tiếp *

Tối đa hóa sự thu hồi của tế bào nhân (TNC) từ máu cuống rốn quý giá của con bạn là một phần của quy trình. Bước then chốt tiếp theo là đảm bảo rằng các tế bào được chuẩn bị cẩn thận, bảo quản lạnh để chúng có thể được lưu trữ vô thời hạn trong khi vẫn giữ được tính khả thi của nó cho các mục đích điều trị.

Cordlife là ngân hàng máu dây rốn tư nhân đầu tiên ở Singapore áp dụng công nghệ Smart-Max ™ - thiết bị khử trùng hoàn toàn tự động và đáng tin cậy, kết hợp thiết bị làm lạnh cho phép chuẩn bị các tế bào gốc ổn định để bảo quản lạnh. Không giống như các thiết bị khác đòi hỏi can thiệp bằng tay, thiết bị Swiss-made này có độ chính xác cao và là tiêu chuẩn về độ tin cậy và chất lượng.

Độ chính xác vô cùng nhạy của Smart-Max ™ truyền chất bảo vệ làm lạnh ở nhiệt độ không đổi được xác định trước và không có bất kỳ sai lệch nào trong qui trình. Sự kết hợp đồng nhất chất bảo vệ làm lạnh với các tế bào gốc mà không cần can thiệp của con người, do đó tránh được trường hợp xảy ra lỗi do con người. Điều này đảm bảo rằng chất lượng của các tế bào gốc được duy trì khi chúng được đặt vào các hệ thống lưu trữ nitơ lỏng ở nhiệt độ dưới -150 ° C.

Với việc triển khai Smart-Max ™ này, việc xử lý máu cuống rốn của Cordlife hiện đã được tự động hoàn toàn từ khi tiếp nhận đến nơi lưu trữ, do đó đảm bảo rằng máu dây rốn của con bạn được bảo vệ tốt.

Tính năng Lợi ích cho bạn
Hệ thống khép kín Bảo đảm rằng máu dây rốn được vô trùng và an toàn khỏi các chất gây ô nhiễm bên ngoài và vi khuẩn
Xử lý hoàn toàn tự động Tiến hành xử lý trong một hệ thống có khả năng tái tạo, do đó đảm bảo việc xử lý là đồng nhất và chất lượng điều trị của máu cao hơn
Tất cả trong một Mỗi thủ tục được thực hiện bởi Smart-Max ™ được theo dõi bởi một chương trình, do đó cho phép đảm bảo mức độ bảo vệ nhất quán ở mọi bước xử lý
Giao diện người dùng thân thiện Không dùng tay và đơn giản để xử lý, do đó giảm thiểu tối đa bất kỳ lỗi của con người trong quá trình xử lý
Tăng khả năng truy xuất nguồn gốc Các chức năng lưu trữ và truyền dữ liệu cụ thể đảm bảo truy xuất nguồn gốc của từng đơn vị