Sàng Lọc Di Truyền Trẻ Em

Xét Nghiệm Sàng Lọc Di Truyền Trẻ Em Cordlife

Sàng lọc trẻ sơ sinh từ 0-3 tuổi với hơn 241 tình trạng bất thường nhiễm sắc thể và các biến thể gen gây bệnh, cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tình trạng sức khỏe của con bạn.

Nhanh chóng và hiệu quả

Xét nghiệm chỉ với một lần chích máu gót chân.

Công Nghệ Được Chứng Nhận Lâm Sàng

Sử dụng nền tảng microarray đa hình đơn nucleotide (SNP) mật độ cao để thử nghiệm, đây là nghiên cứu di truyền bậc 1 được khuyến nghị cho nhiều tình trạng, bao gồm rối loạn phổ tự kỷ và thiểu năng trí tuệ.

Phòng Thí Nghiệm Đạt Chuẩn Quốc Tế

Mẫu sẽ được xét nghiệm bởi đối tác phòng thí nghiệm lâm sàng được CLIA chứng nhận có trụ sở tại Hàn Quốc. Được quản lý bởi USFDA, CLIA đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cho các phòng thí nghiệm thực hiện xét nghiệm trên mẫu vật của người để đảm bảo kết quả chính xác, đáng tin cậy và kịp thời. Hiện tại, chỉ các phòng thí nghiệm được CLIA chứng nhận mới có thể báo cáo kết quả xét nghiệm di truyền lâm sàng cho bệnh nhân ở Hoa Kỳ

Kết Quả Báo Cáo Chi Tiết

Báo cáo giải thích chi tiết về kết quả xét nghiệm của con bạn sẽ được cung cấp trong vòng 6 đến 8 tuần sau khi bạn sinh con. Báo cáo sẽ bao gồm các đề xuất giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt về tình trạng của con.

Biết về con để trang bị tốt hơn cho bản thân cách giải quyết mọi vấn đề sức khỏe tiềm ẩn của con.

Việc sàng lọc trẻ sơ sinh sẽ tạo điều kiện điều trị sớm và ngăn ngừa những ảnh hưởng bất lợi lâu dài đến sức khỏe của bé.

Sàng Lọc Di truyền Em Bé - Gói TIÊU CHUẨN Sàng Lọc Di truyền Em Bé - Gói CHUYÊN SÂU

241 Bất thường Nhiễm Sắc Thể + 2 tình trạng sức khỏe:

  • Tăng Động Giảm Chú Ý (ADHD)
  • Viêm Da Cơ Địa/Chàm (AD)

241 Bất thường Nhiễm Sắc Thể + 6 tình trạng sức khỏe:

  • Tăng Động Giảm Chú Ý (ADHD)
  • Viêm Da Cơ Địa/Chàm (AD)
  • Hen Suyễn
  • Viêm Mũi Dị Ứng
  • Bệnh Wilson
  • Mất Thính Lực

Câu hỏi thường gặp

Nếu bệnh viện đã tiến hành xét nghiệm cho con tôi thì tôi có cần làm Xét nghiệm sàng lọc di truyền trẻ em của Cordlife nữa không?

Sàng lọc di truyền trẻ em Cordlife cung cấp cho bạn phạm vi bao quát rộng hơn về các tình trạng bệnh nằm ngoài các xét nghiệm ở bệnh viện. Với khả năng tiếp cận nhiều thông tin hơn về sức khỏe của con, bạn có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa để quản lý các tình trạng tiềm ẩn mà con bạn dễ mắc phải. Bước đi này tuy nhỏ nhưng có thể giúp tạo ra sự khác biệt trong sự phát triển và sức khỏe tổng thể của con.

Bố mẹ nên làm gì nếu nhận được kết quả dương tính?

Cordlife có hỗ trợ dịch vụ tư vấn di truyền được cung cấp theo yêu cầu. Các chuyên gia di truyền của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kết quả, từ đó đưa ra lời khuyên toàn diện về các lựa chọn tiếp theo mà bạn có thể thực hiện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm và Hạn chế của xét nghiệm:

Xét nghiệm sàng lọc di truyền trẻ em của Cordlife được thực hiện bởi Trung tâm bộ gen Eone-Diagnomics (EDGC), một phòng thí nghiệm lâm sàng được CLIA chứng nhận có trụ sở tại Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến để phân tích bộ gen. EDGC có hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo độ chính xác tối đa của kết quả sàng lọc. Xét nghiệm này có độ chính xác cao đối với các bất thường về nhiễm sắc thể như lệch bội, mất đoạn và lặp đoạn (>200kb). Giống như bất kỳ xét nghiệm sàng lọc nào, không thể loại bỏ hoàn toàn các kết quả dương tính giả hoặc âm tính giả vì nhiều lý do, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng mẫu xét nghiệm và các biến số khác. Đây là xét nghiệm sàng lọc di truyền liên quan đến rối loạn phát triển khuynh hướng di truyền. Nó không thể được coi là một xét nghiệm chẩn đoán. Do đó, không bao giờ nên loại trừ nguy cơ rối loạn chỉ dựa trên cơ sở sàng lọc. Nếu phát hiện các biến thể gây bệnh, nên tiến hành thử nghiệm tiếp theo để xác nhận kết quả. Các dấu hiệu hoặc triệu chứng quan sát được phải được nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp theo dõi ngay lập tức.

Reference:

1. Genetic profile and clinical application of chromosomal microarray in children with intellectual disability in Hong Kong. Hong Kong Med J. 2018;24:451-9.