Quy trình đăng ký tại Cordlife

Lưu trữ an toàn nhanh chóng và không đau tại Cordlife

Việc thu thập máu cuống rốn là quá trình rất đơn giản không gây nguy hiểm cho bạn và con bạn. Điều quan trọng là bạn phải quyết định trước ngày sinh để bạn và người chăm sóc bạn chuẩn bị cũng như hoàn thành chu đáo tất cả các thủ tục. Bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để lưu trữ máu cuống rốn của con bạn, vì vậy đây là một quyết định vô cùng quan trọng.

4 Bước dễ dàng để đăng ký lưu trữ tế bào gốc với ngân hàng máu cuống rốn Cordlife

 • Bước 1

  ĐĂNG KÝ VỚI CORDLIFE

  Liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng +84 98 355 1644 để được tư vấn. 
  Ngoài ra bạn cũng có thể gởi thông tin chi tiết tới email info@vn.cordlife.com nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại.*Nếu con bạn dự sinh trong vòng 4 - 6 tuần tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký nhằm đảm bảo tất cả thủ tục sẽ được hoàn thành trước khi con bạn ra đời.

 • Bước 2

  BỘ LƯU TRỮ CÁ NHÂN

  Sau khi thủ tục đăng ký hoàn tất, bộ dụng cụ thu thập mẫu cuống rốn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để giao cho bạn. Bộ dụng cụ thu thập này sẽ bao gồm tất cả các dụng cụ cần thiết cho việc thu thập máu cuống rốn của bé.

 • Bước 3

  THÔNG BÁO VỚI BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA

  Thông báo với bác sĩ sản phụ khoa của bạn về việc bạn đã đăng ký thu thập máu cuống rốn của bé với Cordlife.

 • Bước 4
  step1

  THÔNG BÁO NGÀY SINH CHO CHÚNG TÔI

  Khi ngày sinh đã được xác định, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số +84 98 355 1644  và cung cấp cho chúng tôi họ tên, số chứng minh nhân dân, số điện thoại liên lạc, bệnh viện và ngày giờ sinh.

  Bộ thu thập sẽ được chúng tôi tiếp nhận, và bạn sẽ được thông báo khi mẫu máu cuống rốn của con bạn đã đến phòng thí nghiệm của chúng tôi.