Home Tại sao chọn Cordlife?

Tại sao chọn Cordlife?

Được thành lập cách đây 20 năm tại Singapore, đến nay Cordlife được nhiều gia đình tại Châu Á lựa chọn là nơi lưu trữ máu cuống rốn tin cậy để cấy ghép tế bào gốc, bảo vệ tương lai cho con trẻ và của cả gia đình, ngay khi cần là có.


Cordlife và cam kết lưu trữ trọn đời


Được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, Công ty Cordlife Group Limited là nhà cung cấp dịch vụ về ngân hàng máu cuống rốn và màng dây rốn. Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên được thành lập tại Singapore vào tháng 5-2001 và đã mang cơ hội điều trị khỏe mạnh cho rất nhiều gia đình đã lưu trữ máu cuống rốn tại đây.


Hiện Cordlife đang sở hữu và vận hành các cơ sở xử lý và bảo quản lạnh ở Châu Á như Singapore, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines. Riêng các cơ sở lưu trữ của Cordlife ở Singapore, Hồng Kông và Ấn Độ đều được AABB (Hiệp hội các ngân hàng máu Hoa Kỳ) công nhận và đến cuối năm 2015, các cơ sở của Singapore đã được chứng nhận bởi FACT-Netcord. Cordlife là một trong sáu ngân hàng máu cuống rốn tư nhân đầu tiên trên toàn thế giới và cũng là công ty đầu tiên ở Đông Nam Á đạt được hai chứng nhận quốc tế AABB và FACT (The Foundation for the Accreditation of Cellular Therapy).

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên được thành lập tại Singapore - công nghệ lưu trữ, Cordlife ứng dụng công nghệ Sepax®2

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên được thành lập tại Singapore - công nghệ lưu trữ, Cordlife ứng dụng công nghệ Sepax®2

Về công nghệ lưu trữ, Cordlife ứng dụng công nghệ Sepax®2 - hệ thống xử lý tế máu dây rốn an toàn, vô trùng tự động theo Tiêu chuẩn trong dịch vụ Ngân hàng Máu cuống rốn nhằm tối ưu hóa việc thu hồi tế bào, đảm bảo sự thành công trong việc cấy ghép tối đa. Cần nhấn mạnh rằng Cordlife là ngân hàng máu đầu tiên của Singapore áp dụng công nghệ xử lý tự động Sepax®2 được Thụy Sĩ và thiết bị RDA của FDA Mỹ xác nhận có thể thu hồi đến 99,88% tổng số tế bào Nucleic (TNC) từ máu cuống rốn.


Máu dây rốn của bé sẽ được lưu trữ trong các bể chứa làm lạnh, được cách ly chân không trong phòng thí nghiệm duy trì ở nhiệt độ tối ưu đảm bảo bảo quản lâu dài. Các bồn chứa được theo dõi 24/24 và suốt 365 ngày trong năm không gián đoạn, điều kiện bảo quản an toàn nhất theo đúng như cam kết lưu trữ suốt đời của Cordlife đã được nhiều người tiêu dùng đặt niềm tin.


An tâm cho 3 thế hệ


Cordlife còn cam kết về chất lượng xử lý và tiêu chuẩn xử lý theo tiêu chí bảo vệ 3 thế hệ gia đình khách hàng bằng việc đảm bảo sẽ tìm cho khách hàng một đơn vị máu cuống rốn phù hợp hoặc đền bù 50.000 đô la Singapore phí tổn y tế nếu đơn vị máu cuống rốn mất khả năng tồn tại tại thời điểm cấy ghép.


Điểm khác biệt so với nhiều đơn vị khác trên thị trường là Cordlife sử dụng máy phân tích tế bào sinh học độc quyền CellOptimaTM đảm bảo dây rốn bé sẽ được xét nghiệm sau 4 tuần bảo quản lạnh. Đây là bước xác minh rất quan trọng nhằm loại tế bào là MSC và/hoặc EpSC bằng dấu ấn sinh học; kiểm tra khả năng sống của tế bào; sự tăng sinh của tế bào được hiểu như khả năng phân chia sau này; tính vô trùng của dây rốn.

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên được thành lập tại Singapore

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên được thành lập tại Singapore

Nhờ công nghệ vượt trội và uy tín về chất lượng dịch vụ, vào năm 2015 Cordlife đã nhận một số giải thưởng giá trị cao như: Giải thưởng Tôn vinh các nhà đầu tư của SIAS Investors Choice Award lần thứ 16 của Singapore Corporate Governance Award; Tạp chí Forbes tôn vinh là công ty có doanh thu lớn nhất dưới 1 tỉ đô la Mỹ vào tháng 11-2015; Tiếp nhận được ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên và lớn nhất tại Malaysia.


Tại thị trường Việt Nam, Cordlife cũng đã được nhiều gia đình biết đến và lựa chọn là địa chỉ lưu trữ máu cuống rốn cho con nhỏ trong gia đình ngay sau sinh. Nhờ sự ổn định của điều kiện thiên nhiên và chính trị và kinh tế xã hội cùng với những phát triển về công nghệ, Singapore là nơi vô cùng lý tưởng để lưu trữ an toàn và lâu dài cho các đơn vị máu cuống rốn của bé.


Việc lưu trữ máu cuống rốn ngày càng được nhiều gia đình quan tâm bởi ngoài khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh tim, đột quỵ, nguồn tế bào gốc từ máu cuống rốn còn dùng điều trị nhiều bệnh khác như ung thư máu, thiếu máu, bệnh lý di truyền về máu, suy giảm miễn dịch và bệnh chuyển hóa.


Để khẳng định niềm tin mang đến cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và lâu dài cho triệu gia đình Việt Nam, Cordlife tiếp tục cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe tin cậy bằng công nghệ tiến bộ và cam kết về chất lượng.


Thông tin về lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn tại Cordlife có trên cordlife.vn/vn và số điện thoại (84) 98 355 1644.