Home Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7.3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con

Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7.3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con

Cordlife thông báo giảm 7,3 triệu đồng cho các chị em có nhu cầu lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho con. Gói quà tặng gồm: giảm trực tiếp 4.000.000 đồng và xét nghiệm MetaScreen sàng lọc hơn 100 bệnh bệnh cho bé trị giá 3.300.000 đồng. Chương trình áp dụng khi đăng ký trước ngày 31/12/2021.

Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7.3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con - 1

Metascreen là một bước tiến trong việc xác định các loại bệnh chuyển hóa dành cho trẻ từ 48 giờ tuổi đến 6 tháng tuổi với cách thức lấy mẫu vô cùng dễ dàng và tiện lợi cho quá trình chuyển mẫu đến phòng xét nghiệm tại nước ngoài của tập đoàn Cordlife Limited Group: Nước tiểu khô.

Thách thức về Vận chuyển được hóa giải nhờ giải pháp tiên tiến

Với tình hình đại dịch đang diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, vận chuyển, bảo quản mẫu sinh phẩm, đảm bảo mẫu đến phòng xét nghiệm đúng thời điểm vàng là một việc không dễ dàng. Tuy nhiên, với quà tặng này, các mẹ hoàn toàn an tâm là có thể tự lấy mẫu tại nhà cho bé, làm theo hướng dẫn và gởi mẫu nước giấy có thấm nước tiểu của bé đến văn phòng đại diện tại Việt Nam và từ đó mẫu nước tiểu đã thấm trên giấy này sẽ được gởi đến phòng xét nghiệm một cách dễ dàng, an toàn.

Với chương trình này, chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife rất cạnh tranh và phù hợp để các chị em lưu máu cuống rốn cho con. Ngoài ra, mẹ còn được nhận “lợi ích kép”: vừa có thể lưu trữ tế bào gốc cho bé tại Ngân hàng Cordlife_Top 10 Ngân hàng có số lượng lưu trữ lớn trên thế (theo thống kê của tổ chức Parents Guide to Cordblood link), vừa có thể xét nghiệm sàng lọc sơ sinh một cách hiệu quả và an toàn cho bé.

Tế bào gốc máu cuống rốn – giải pháp an toàn bảo vệ sức khỏe tương lai

Trước sự gia tăng của các bệnh mãn tính, các rối loạn di truyền, xu hướng già hóa ngày càng cao (tốc độ già hóa của dân số Việt Nam thuộc hàng cao nhất thế giới), lưu trữ máu cuống rốn đang trở thành dịch vụ y tế thiết yếu cho nhiều gia đình quan tâm chăm sóc sức khỏe lâu dài cho bản thân trẻ và cả gia đình ba thế hệ.

Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7.3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con - 2

Lựa chọn dịch vụ y tế hiện đại này, tế bào gốc máu cuống rốn của em bé mới chào đời sẽ được thu thập an toàn, không đau và được đông lạnh, lưu trữ trong điều kiện Nitơ hóa lỏng (-150oC) để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Các tế bào gốc máu cuống rốn được nhiều người biết đến về khả năng điều trị hơn 80 bệnh khác nhau, bao gồm bệnh bạch cầu và thiếu máu hồng cầu hình liềm cũng như những bước tiến trong các nghiên cứu tế bào gốc phục vụ các thử nghiệm lâm sàng tìm kiếm khả năng điều trị các bệnh khác như tiểu đường, rối loạn phổ biến. Hơn nữa, chúng cũng được sử dụng để tạo ra tiểu cầu, hồng cầu và bạch cầu cho các bệnh di truyền.

Cordlife – theo đuổi sự xuất sắc trong khoa học vì cam kết bảo vệ sức khỏe con người

Trong 20 năm thành lập và phát triển, với phương châm giúp các gia đình sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và sống lâu hơn, Cordlife đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của hơn 550.000 gia đình trên toàn châu Á. Đó là nhờ Cordlife luôn khắt khe trong quản lý từng khâu trong quá trình vận hành. Cordlife là ngân hàng đầu tiên tại Đông Nam Á đạt được 2 chứng nhận quốc tế gồm AABB và FactCord do Hoa Kỳ cấp về chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu.

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn có trụ sở tại Singapore, sở hữu mạng lưới ngân hàng máu cuống rốn lớn nhất ở châu Á, với đầy đủ cơ sở ngân hàng tế bào gốc tại 7 thị trường trọng điểm, đó là Singapore, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7.3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con - 3

Trong suốt 20 năm qua, Cordlife đã vượt qua biên giới về địa lý và những thách thức về khoa học bằng cách tích cực tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng đồng thời tham gia vào các nỗ lực hợp tác mở rộng tế bào gốc.

Meta ScreenTM – xét nghiệm 100 rối loạn chuyển hóa không xâm lấn

Meta ScreenTM là chương trình sàng lọc sơ sinh toàn diện nhất tại Việt Nam sử dụng xét nghiệm nước tiểu khô, không xâm lấn để phát hiện kịp thời và chính xác hơn 100 loại rối loạn chuyển hoá.

Mẫu nước tiểu của bé sẽ được xét nghiệm dựa trên hệ thống GC-MS được chấp thuận bởi FDA Hoa Kì cùng với công cụ Planar Bioinformatics của chúng tôi để cung cấp kết quả riêng biệt và chính xác cao.

Những kết quả này sẽ cung cấp cho phụ huynh kịp thời nhất để bé được điều trị sớm nhất nếu phát hiện ra các vấn đề bất thường.

Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7.3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con - 4

Vui lòng truy cập www.cordlife.vn/vn hoặc gọi (+84) 98 355 1644 để được tư vấn.

Bài liên quanMọi thông tin liên hệ:

Ngân hàng máu cuống rốn tốt nhất - lưu trữ tế bào gốc Cordlife Việt Nam
Address: Level 1, Bach Building, 111 Ly Chinh Thang Street, District 3, HCMC, Vietnam
Địa chỉ: tầng 1, 111 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Telephone / Điện thoại: (84) 98 355 1644
Hướng dẫn đường đi Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife Việt Nam