Home Cordlife thuộc top các ngân hàng máu cuống rốn hàng đầu thế giới

Cordlife thuộc top các ngân hàng máu cuống rốn hàng đầu thế giới

Thị trường ngân hàng máu cuống rốn toàn cầu tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn 2015-2020. Ngân hàng máu cuống rốn là một trong những phân khúc hứa hẹn nhất cũng như phát triển nhanh nhất của liệu pháp tế bào gốc thế hệ tiếp theo. Đây là quá trình chiết xuất, đông lạnh và lưu trữ các tế bào gốc để có thể sử dụng trong tương lai. Một số nguồn lấy tế bào gốc bao gồm phôi, dây rốn, máu cuống rốn, nhau thai và tủy xương.

Những tế bào này được sử dụng để điều trị một số bệnh khác nhau bao gồm bệnh tiểu đường, bệnh thalassemia, bệnh bạch cầu, bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm và các bệnh tim. Hơn nữa, chúng cũng được sử dụng để tạo ra tiểu cầu, hồng cầu và bạch cầu. Tiềm năng tái sinh của tế bào gốc đã dẫn đến các ứng dụng của chúng trong kỹ thuật mô, liệu pháp gen và thuốc tái tạo. Về tương lai, nhà xuất bản kỳ vọng thị trường ngân hàng tế bào gốc toàn cầu sẽ đạt giá trị 21,5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2026.

Xem loạt bài liên quan đến tế bào gốc

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc có khả năng tái tạo những tế bào đã mất đi của cơ thể. Tế bào gốc có hai chức năng, là sản xuất nhiều loại tế bào tạo ra cơ thể như hồng cầu, bạch cầu... Xem thêm

Tại sao cần lưu trữ tế bào gốc?

tại sao cần lưu trữ tế bào gốc?

Hiện nay, danh sách các bệnh về tế bào gốc có thể điều trị được tiếp tục phát triển với tốc độ ngày càng nhanh. Xem thêm.

Lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc được xem như một cách bảo toàn giá trị tài sản sinh học vô giá của trẻ sơ sinh và cả gia đình để có thể sử dụng khi cần thiết lên đến 25 năm sau này. Xem thêm


Cordlife thuộc top các ngân hàng máu cuống rốn hàng đầu thế giớiThị trường ngân hàng máu cuống rốn toàn cầu có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới

Các yếu tố thúc đẩy thị trường ngân hàng máu cuống rốn toàn cầu phát triển

Trong khi tuổi thọ trung bình của con người đã tăng lên nhờ những tiến bộ của khoa học y tế, sự lão hóa của con người vẫn liên quan đến một số bệnh. Do đó, số lượng người già tăng sẽ thúc đẩy nhu cầu về liệu pháp tế bào gốc trong những năm tới.

Các cơ quan quản lý cũng như các tổ chức phi chính phủ (NGO), ở cả các khu vực phát triển và mới nổi, đang thực hiện các sáng kiến ​​nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về tiềm năng điều trị của tế bào gốc máu cuống rốn, từ đó tác động đến sự tăng trưởng của thị trường ngân hàng máu cuống rốn.

Tỷ lệ sinh ngày càng tăng đã dẫn đến sự gia tăng số lượng trẻ em trên toàn cầu. Điều này mang lại cơ hội lưu trữ dây rốn và máu cuống rốn của trẻ sơ sinh vốn có chứa tế bào gốc (xem thêm bài viết Tế bào gốc là gì?) tạo máu dồi dào.

Một số yếu tố khác đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bao gồm thu nhập khả dụng ngày càng tăng, sự chấp thuận ngày càng tăng của các thử nghiệm lâm sàng trong nghiên cứu tế bào gốc, tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính và tiến bộ công nghệ ngày càng tăng.

Cordlife – Ngân hàng máu cuống rốn nổi tiếng toàn cầu

Thị trường đã được tách biệt thành ngân hàng tế bào gốc tư nhân và công cộng. Các ngân hàng tế bào gốc tư nhân hiện đang chiếm lĩnh thị trường, chiếm thị phần lớn nhất. Cordlife - ngân hàng máu cuống rốn tư nhân đầu tiên tại Singapore nằm trong top 10 các ngân hàng máu cuống rốn tư nhân uy tín toàn cầu.

Cordlife Group Limited là một công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng phục vụ cho phân khúc bà mẹ và trẻ em. Được thành lập vào tháng 5 năm 2001 và niêm yết thành công trên Mainboard của Singapore Exchange Trading Limited ("SGX-ST") vào năm 2012, Tập đoàn là một trong những công ty tiên phong trong ngành ngân hàng máu cuống rốn ở Châu Á.

Cordlife thuộc top các ngân hàng máu cuống rốn hàng đầu thế giới

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn hàng đầu châu Á và thuộc top các ngân hàng máu cuống rốn toàn cầu

Cordlife là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ ngân hàng máu cuống rốn tư nhân ở tất cả các thị trường mà nó hoạt động, chẳng hạn như Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Sử dụng một thị trường ngách đặc biệt trong ngành chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn là một trong những ngân hàng máu cuống rốn tư nhân hàng đầu đã có được chỗ đứng vững chắc ở châu Á.

Kể từ năm 2001, Cordlife đã thực hiện các cam kết của mình để đạt được vị trí dẫn đầu thị trường trong ngành. Sau khi xây dựng một thương hiệu nổi bật, Tập đoàn tiếp tục phấn đấu để đạt được sự xuất sắc nhờ sự hỗ trợ từ đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, các nhà điều hành chủ chốt năng động cùng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Cordlife tin rằng Tập đoàn đã có một nền tảng vững chắc để mở rộng trong tương lai.

Cordlife thuộc top các ngân hàng máu cuống rốn hàng đầu thế giớiCác chuyên gia nghiên cứu tại ngân hàng máu cuống rốn Cordlife không ngừng tìm kiếm những giải pháp tiên tiến để tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân

Các cơ sở lưu trữ của Tập đoàn tại Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Malaysia và Singapore được công nhận bởi AABB, tiêu chuẩn vàng của thế giới về ngân hàng máu cuống rốn. Cordlife Singapore và HealthBaby Hong Kong đã đạt được chứng nhận của FACT-Netcord, trở thành 2 trong số 7 ngân hàng máu cuống rốn duy nhất trên thế giới đạt được chứng nhận đồng thời từ cả AABB và FACT-Netcord. Ba trong số các phòng thí nghiệm của Tập đoàn cũng đã nhận được chứng nhận từ Trường Cao đẳng Bệnh học Hoa Kỳ (CAP), được trao cho các cơ sở đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn cao nhất trong các dịch vụ phòng thí nghiệm.


Thông tin liên hệ:

Ngân hàng máu cuống rốn tốt nhất - lưu trữ tế bào gốc Cordlife Việt Nam
Address: Level 1, Bach Building, 111 Ly Chinh Thang Street, District 3, HCMC, Vietnam
Địa chỉ: tầng 1, 111 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Telephone / Điện thoại: (84) 98 355 1644
Hướng dẫn đường đi Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife Việt Nam

 

Bài viết cùng chuyên mục - Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn

Bài liên quan