Home Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7,3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con

Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7,3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con

Với chương trình này, mẹ sẽ nhận được "lợi ích kép"

Cordlife vừa thông báo chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho các chị em phụ nữ sắp sinh có nhu cầu lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho con.

Theo đó, mỗi thai phụ khi lựa chọn Cordlife sẽ được tặng gói quà tặng lên đến 7,3 triệu đồng, bao gồm: xét nghiệm bệnh chuyển hóa qua nước tiểu khô dành cho bé - xét nghiệm Metascreen trị giá 3,3 triệu đồng và giảm trực tiếp 4 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho các chị em đăng ký thu thập và lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife trước ngày 31-12-2021. Với chương trình này, chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại ngân hàng máu cuống rốn Cordlife rất phù hợp để mẹ lưu trữ tài sản sinh học cho con.

Cordlife tặng mẹ gói quà trị giá 7,3 triệu đồng khi lưu trữ máu cuống rốn cho con - Ảnh 1.
 

Ngoài ra, mẹ còn được nhận "lợi ích kép": vừa có thể lưu trữ tế bào gốc cho bé tại Ngân hàng Cordlife - Top 10 Ngân hàng có số lượng lưu trữ lớn trên thế giới (theo thống kê của tổ chức Parents Guide to Cordblood link), vừa có thể xét nghiệm sàng lọc sơ sinh một cách hiệu quả và an toàn cho bé.

Với quà tặng này, các mẹ hoàn toàn an tâm là có thể tự lấy mẫu tại nhà cho bé, làm theo hướng dẫn và gởi mẫu nước giấy có thấm nước tiểu của bé đến văn phòng đại diện tại Việt Nam và từ đó mẫu nước tiểu đã thấm trên giấy này sẽ được gởi đến phòng xét nghiệm một cách dễ dàng, an toàn.

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn có trụ sở tại Singapore, sở hữu mạng lưới ngân hàng máu cuống rốn lớn nhất ở châu Á, với đầy đủ cơ sở ngân hàng tế bào gốc tại 7 thị trường trọng điểm, trong đó có Việt Nam. Trong suốt 20 năm thành lập và phát triển, Cordlife đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của hơn 550.000 gia đình trên toàn châu Á. Đây là ngân hàng đầu tiên tại Đông Nam Á đạt được 2 chứng nhận quốc tế gồm AABB và FactCord do Mỹ cấp về chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu.

Mọi thông tin thêm về ngân hàng máu cuống rốn Cordlife, vui lòng truy cập www.cordlife.vn

Bài liên quanMọi thông tin liên hệ:

Ngân hàng máu cuống rốn tốt nhất - lưu trữ tế bào gốc Cordlife Việt Nam
Address: Level 1, Bach Building, 111 Ly Chinh Thang Street, District 3, HCMC, Vietnam
Địa chỉ: tầng 1, 111 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Telephone / Điện thoại: (84) 98 355 1644
Hướng dẫn đường đi Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife Việt Nam