Home Giá lưu trữ máu cuống rốn cho mẹ biết điều gì?

Giá lưu trữ máu cuống rốn cho mẹ biết điều gì?

Giá lưu trữ máu cuống rốn cho mẹ biết điều gì?

Bên cạnh những lợi ích từ việc lưu trữ tế bào gốc thì giá lưu trữ máu cuống rốn là vấn đề mà không ít người quan tâm. Các ngân hàng máu cuống rốn khá cạnh tranh về cả chất lượng, dịch vụ lẫn chi phí. Cordlife ngoài công nghệ hiện đại bậc nhất và các cam kết với khách hàng thì giá lưu trữ máu cuống rốn tương đối phù hợp với khách hàng qua các gói thanh toán linh hoạt.

Giá lưu trữ máu cuống rốn cho mẹ biết điều gì?

Hãy bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn từ việc lưu trữ máu cuống rốn

Giá lưu trữ máu cuống rốn

Tại Việt Nam, gần 10 ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn đang hoạt động, kể cả bệnh viện nhà nước lẫn tư nhân, nước ngoài. Chi phí lưu trữ máu cuống rốn, tế bào gốc trẻ sơ sinh tại các ngân hàng không quá chênh lệch, dao động từ 4.500USD - 5.500 USD cho gói khoảng từ 20 đến 30 năm. Nếu khách hàng chọn gói 60 năm thì giá sẽ được tính trọn gói hoặc tăng tiền theo mỗi năm lưu trữ thêm. Tuỳ ngân hàng máu cuống rốn có những chính sách lưu trữ linh hoạt riêng.

  • 25 năm: trong thời gian này, trẻ phát triển từ lúc sơ sinh đến lúc trưởng thành. Nếu quá trình phát triển có những vấn đề về rối loạn tế bào, máu cuống rốn sẽ được trích xuất để điều trị ngay.
  • 60 năm: đảm bảo sự an toàn cho trẻ hoặc gia đình trong suốt đời người. Cordlife sẽ đầu tư cơ sở vật chất để đảm bảo giữ được tế bào gốc máu cuống rốn được chất lượng nhất, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn.

Xem thêm bài liên quan đến máu cuống rốn

Máu cuống rốn

Máu cuống rốn

Máu cuống rốn là máu còn lại trong dây rốn và nhau thai sau khi sinh và cắt dây rốn của em bé... Xem thêm

Chi phí trữ máu cuống rốn

Lưu trữ máu cuống rốn

Chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại ngân hàng tế bào gốc Cordlife được chia theo 2 gói lưu trữ gồm 25 năm và 60 năm.... Xem thêm

Lấy máu cuống rốn có đau không?

Lưu trữ tế bào gốc

Có người hỏi rằng, liệu lấy máu cuống rốn có đau không? Có ảnh hưởng đến con không? Xem thêm

Khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn một chút về những quy trình hoạt động, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu tại sao các ngân hàng máu cuống rốn lại hiện đại, đáp ứng các liệu pháp điều trị trong tương lai như vậy. Có nhiều quy trình y tế khác nhau như xét nghiệm máu để đảm bảo máu không mắc các bệnh truyền nhiễm, xử lý máu để chiết xuất tế bào gốc, kiểm tra nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm, và cũng có thể kiểm tra khả năng tồn tại của tế bào gốc để đảm bảo tế bào có khả năng sản xuất tế bào mới. Chưa kể chi phí vận chuyển, và lưu trữ đông lạnh máu này trong môi trường an toàn trong 20 năm hoặc hơn.

Các ngân hàng máu cuống rốn tư nhân sẽ phải trải qua nhiều thủ tục, giấy phép để hoạt động, cũng như những cam kết về chất lượng, công nghệ và được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các đơn vị có thẩm quyền.

Quy trình và thời gian ảnh hưởng đến giá lưu trữ máu cuống rốn

Để lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn, ngân hàng máu cuống rốn sẽ tuân theo trình tự 6 bước nghiêm ngặt, chặt chẻ nhằm đạt hiệu quả cao nhất:

  • Sau khi kẹp cắt dây rốn của bé khi bé chào đời, bác sĩ sẽ cho mẫu máu cuống rốn vào một hộp chứa vô trùng.
  • Mẫu máu này sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm của Cordlife để bảo quản lạnh, vô trùng và an toàn.
  • Mẫu máu được tiếp tục xử lý, làm sạch và được chia thành những mẫu nhỏ hơn.
  • Sau khi chia thành những phần nhỏ, các mẫu máu cuống rốn này được bổ sung thêm dung dịch chuyên dụng để bảo vệ khả năng tồn tại của tế bào gốc.
  • Sau khi thêm dung dịch vào các hộp chứa mẫu, các hộp này sẽ được bảo quản đông lạnh và được kiểm tra thường xuyên.
  • Sau khi kiểm soát quá trình đông lạnh, các mẫu tiếp tục được chuyển qua hệ thống Nito lỏng -150 độ C để bảo quản lâu dài.

 

Cam kết, uy tín làm nên giá trị thương hiệu

Cordlife đã được Bộ Y tế (MOH) Singapore xác nhận và được tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt bởi AABB để bạn có thể yên tâm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Tại đây, máu dây rốn của bé sẽ được lưu trữ trong các bể chứa làm lạnh, được cách ly chân không trong phòng thí nghiệm và được thiết kế để duy trì ở nhiệt độ tối ưu cho việc bảo quản tế bào trong thời gian dài. Các bồn chứa được theo dõi 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm và phòng thí nghiệm cũng được trang bị nhiều hệ thống dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục (xử lý không bị gián đoạn).
Đó là cam kết suốt đời của Cordlife để bảo vệ đơn vị máu cuống rốn của bé dưới những điều kiện bảo quản tốt nhất, ở nơi bảo đảm và an toàn nhất. Với một cơ hội duy nhất của bạn, hãy là sự lựa chọn đúng đắn nhất với Cordlife.

Vừa qua, ngân hàng máu cuống rốn Cordlife thông báo chương trình quà tặng hấp dẫn, tặng lợi ích kép khi các chị em đăng ký lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife từ nay đến hết ngày 31/12/2021. Tổng giá trị chương trình lên đến 7.300.000 đồng, gồm giảm giá trực tiếp 4.000.000 đồng và tặng gói xét nghiệm sàng lọc MetaScreen cho bé trị giá 3.300.000 đồng. Với chương trình này, Cordlife đang có mức giá lưu trữ máu cuống rốn tốt nhất từ trước đến nay, trung bình chỉ khoảng dưới 4.000.000 đồng/năm, trong 25 năm với cam kết không phát sinh chi phí.

Bài liên quanThông tin liên hệ:

Ngân hàng máu cuống rốn tốt nhất - lưu trữ tế bào gốc Cordlife Việt Nam
Address: Level 1, Bach Building, 111 Ly Chinh Thang Street, District 3, HCMC, Vietnam
Địa chỉ: tầng 1, 111 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Telephone / Điện thoại: (84) 98 355 1644
Hướng dẫn đường đi Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife Việt Nam

Thông tin về Giá lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife Việt Nam có thể tham khảo tại đây.

Bài bạn quan tâm

Lưu trữ tế bào gốc

Danh sách các bệnh về tế bào gốc có thể điều trị được tiếp tục phát triển với tốc độ ngày càng nhanh... Xem thêm

Tại sao cần lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ máu cuống rốn

Nhờ việc lưu trữ tế bào gốc, rất nhiều gia đình đã tìm lại được sự sống, sức khoẻ và niềm vui cho thành viên của mình.... Xem thêm

Tế bào gốc trẻ sơ sinh

Tế bào gốc trẻ sơ sinh

Sau khi mẹ sinh bé, nhau thai, cuống rốn của trẻ chứa rất nhiều tế bào gốcXem thêm