Home Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife đạt tiêu chuẩn kép hàng đầu thế giới

Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife đạt tiêu chuẩn kép hàng đầu thế giới

Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife là một trong sáu ngân hàng máu cuống rốn tư nhân trên toàn thế giới và là ngân hàng đầu tiên ở Đông Nam Á sở hữu hai chứng nhận quốc tế. Nhờ áp dụng thiết bị và công nghệ hàng đầu về xử lý và lưu trữ máu cuống rốn, Cordlife mang đến sự an tâm cho các bậc cha mẹ của bé, được các tổ chức uy tín công nhận về chất lượng.


Chứng nhận quốc tế AABB và FACT cho ngân hàng máu cuống rốn Corldife

Sự tiên phong trong công nghệ hiện đại và chất lượng dịch vụ cao đưa Cordlife Singapore trở thành ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được cấp cả 2 chứng nhận quốc tế là AABB (Hiệp hội Các ngân hàng máu Hoa Kỳ) và FACT (Tổ Chức công nhận các cơ sở điều trị tế bào). Đây đều là hai chứng nhận uy tín nhất trong lĩnh vực má u cuống rốn và tế bào hiện nay trên thế giới.

Điển hình nhất có thể kể đến là công nghệ Sepax®2 tại Cordlife được xác nhận có thể thu hồi đến 99,88% tổng số tế bào Nucleic (TNC) từ máu cuống rốn. Đây là hệ thống xử lý khép kín với chức năng đảm bảo tính vô trùng của máu cuống rốn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí.

Ngân hàng máu cuống rốn CordlifeVề lưu trữ, máu dây rốn của bé sẽ được lưu trữ trong các bể chứa làm lạnh, được cách ly chân không trong phòng thí nghiệm duy trì ở nhiệt độ tối ưu đảm bảo bảo quản lâu dài. Các bồn chứa được theo dõi 24/24 và suốt 365 ngày trong năm không gián đoạn, điều kiện bảo quản an toàn nhất theo đúng như cam kết lưu trữ suốt đời của Cordlife.

Điểm khác biệt so với nhiều đơn vị khác trên thị trường là Cordlife sử dụng máy phân tích tế bào sinh học độc quyền CellOptimaTM đảm bảo dây rốn bé sẽ được xét nghiệm sau 4 tuần bảo quản lạnh. Đây là bước xác minh rất quan trọng nhằm loại tế bào là MSC và/hoặc EpSC bằng dấu ấn sinh học; kiểm tra khả năng sống của tế bào; sự tăng sinh của tế bào được hiểu như khả năng phân chia sau này; tính vô trùng của dây rốn.

Lợi thế của ngân hàng máu cuống rốn tại nhờ sự ổn định của Đảo quốc sư tử

Cordlife đang theo đúng nguyên tắc vàng chủ đạo là được những chứng nhận uy tín từ các tổ chức trong nước và quốc tế có liên quan nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Tại Việt Nam, việc lưu trữ máu cuống rốn giờ đây không còn xa lạ với nhiều gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới sinh con lần đầu có điều kiện kinh tế nắm bắt những thông tin có lợi về sau khi lưu máu cuống rốn của bé ngay từ bây giờ. Và do vậy, việc lựa chọn đơn vị nào để “gửi gắm” giọt máu con mình duy trì và bảo quản trọn đời chính là điều được các gia đình quan tâm nhất hiện nay.

Nhìn vào sự ổn định về mặt thị trường, dễ dàng nhận ra Singapore vốn là quốc gia có điều kiện thiên nhiên ôn hòa và kinh tế chính trị ổn định chính là một ưu thế lý tưởng để lựa chọn là ngân hàng máu cuống rốn tin cậy để lưu trữ cho bé. Với Cordlife có cơ sở xử lý và lưu trữ an toàn tại Singapore tiếp tục là địa chỉ cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe tin cậy bằng công nghệ tiến bộ và cam kết về chất lượng cho các gia đình trẻ Việt Nam.

Theo các nghiên cứu khoa học, hiện nguồn tế bào gốc từ máu cuống rốn được dùng điều trị nhiều bệnh khác như ung thư máu, thiếu máu, bệnh lý di truyền về máu, suy giảm miễn dịch và bệnh chuyển hóa.

Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife

Người ta ước tính cứu một trong số 217 người trong cuộc đời sẽ cần trải qua cấy ghép tế bào gốc tự thân hoặc đồng sinh. Nếu cá nhân đó lưu trữ máu cuống rốn tại ngân hàng uy tín, họ có cơ hội sử dụng khi cần thiết và khả năng chữa lành các bệnh trong tương lai sẽ cao hơn. Hơn nữa, các tế bào gốc từ máu cuống rốn không chỉ được cấy phép phù hợp cho chính em bé đó mà còn có thể được cung cấp cho anh chị em khác trong gia đình với khả năng trùng khớp là 75%. Tỷ lệ sống sót theo đó cũng tăng gấp đôi khi bệnh nhân nhận tế bào gốc từ người thân ruột thịt so với một người không liên quan.

Thông tin liên hệ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn

Thông tin về lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn tại Cordlife có trên cordlife.vn/vn và số điện thoại (84) 98 355 1644