Home Cordlife giới thiệu gói quà tặng hấp dẫn khi mẹ lưu trữ máu cuống rốn cho con

Cordlife giới thiệu gói quà tặng hấp dẫn khi mẹ lưu trữ máu cuống rốn cho con

Vừa qua, Cordlife thông báo chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho các chị em phụ nữ sắp sinh có nhu cầu lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho con. Mỗi thai phụ khi lựa chọn Cordlife sẽ được tặng gói quà tặng lên đến 7.300.000 đồng, bao gồm: xét nghiệm bệnh chuyển hóa qua nước tiểu khô dành cho bé có giá là 3.300.000 – Xét nghiệm MetaScreen và giảm trực tiếp 4.000.000 đồng. Chương trình áp dụng cho các chị em đăng ký thu thập và lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife trước ngày 31/12/2021. Với chương trình này, chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại ngân hàng máu cuống rốn Cordlife rất phù hợp để mẹ lưu trữ tài sản sinh học cho con.

gói quà tặng hấp dẫn khi mẹ lưu trữ máu cuống rốn cho con

Metascreen là một bước tiến trong việc xác định các loại bệnh chuyển hóa dành cho trẻ từ 48 giờ tuổi đến 6 tháng tuổi với cách thức lấy mẫu vô cùng dễ dàng và tiện lợi cho quá trình chuyển mẫu đến phòng xét nghiệm tại nước ngoài của tập đoàn Cordlife Limited Group: Nước tiểu khô.

Thách thức về Vận chuyển được hóa giải nhờ giải pháp tiên tiến

Với tình hình đại dịch đang diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, vận chuyển, bảo quản mẫu sinh phẩm, đảm bảo mẫu đến phòng xét nghiệm đúng thời điểm vàng là một việc không dễ dàng. Tuy nhiên, với quà tặng này, các mẹ hoàn toàn an tâm là có thể tự lấy mẫu tại nhà cho bé, làm theo hướng dẫn và gởi mẫu nước giấy có thấm nước tiểu của bé đến văn phòng đại diện tại Việt Nam và từ đó mẫu nước tiểu đã thấm trên giấy này sẽ được gởi đến phòng xét nghiệm một cách dễ dàng, an toàn.

Với chương trình này, chi phí lưu trữ máu cuống rốn tại Cordlife rất cạnh tranh và phù hợp để các chị em lưu máu cuống rốn cho con. Ngoài ra, mẹ còn được nhận “lợi ích kép”: vừa có thể lưu trữ tế bào gốc cho bé tại Ngân hàng Cordlife_Top 10 Ngân hàng có số lượng lưu trữ lớn trên thế (theo thống kê của tổ chức Parents Guide to Cordblood link), vừa có thể xét nghiệm sàng lọc sơ sinh một cách hiệu quả và an toàn cho bé.

Tế bào gốc máu cuống rốn – giải pháp an toàn bảo vệ sức khỏe tương lai

Tại Cordlife, quy trình xử lý và lưu trữ máu cuống rốn nghiêm ngặt chất lượng cao đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn toàn cầu nhờ công nghệ tiên tiến Sepax®2 của Cordlife. Theo đó, các chuyên gia từ ngân hàng máu cuống rốn Cordlife sẽ làm việc với bác sĩ sản khoa để thu thập máu cuống rốn, dây rốn của bé ngay sau sinh, bảo quản trong điều kiện tốt nhất và vận chuyển bằng đường hàng không để lưu trữ tại ngân hàng máu cuống rốn tại Singapore.

Trước sự gia tăng của các bệnh mãn tính, các rối loạn di truyền, xu hướng già hóa ngày càng cao (tốc độ già hóa của dân số Việt Nam thuộc hàng cao nhất thế giới), lưu trữ máu cuống rốn đang trở thành dịch vụ y tế thiết yếu cho nhiều gia đình quan tâm chăm sóc sức khỏe lâu dài cho bản thân trẻ và cả gia đình ba thế hệ.

gói quà tặng hấp dẫn khi mẹ lưu trữ máu cuống rốn cho con

Lựa chọn dịch vụ y tế hiện đại này, tế bào gốc máu cuống rốn của em bé mới chào đời sẽ được thu thập an toàn, không đau và được đông lạnh, lưu trữ trong điều kiện Nitơ hóa lỏng (-150oC) để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Các tế bào gốc máu cuống rốn được nhiều người biết đến về khả năng điều trị hơn 80 bệnh khác nhau, bao gồm bệnh bạch cầu và thiếu máu hồng cầu hình liềm cũng như những bước tiến trong các nghiên cứu tế bào gốc phục vụ các thử nghiệm lâm sàng tìm kiếm khả năng điều trị các bệnh khác như tiểu đường, rối loạn phổ biến. Hơn nữa, chúng cũng được sử dụng để tạo ra tiểu cầu, hồng cầu và bạch cầu cho các bệnh di truyền.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu trong xử lý tế bào gốc, Cordlife đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ tiên tiến như Sepax®2 và công nghệ sáng chế độc quyền CellOptimaTM.. Công nghệ xử lý máu cuống rốn tự động Sepax®2 có thể phục hồi tới 99% tế bào gốc để cấy ghép thành công tối đa. Còn công nghệ CellOptimaTM cho phép phân lập hai loại tế bào gốc từ niêm mạc dây rốn, đó là tế bào gốc trung mô (MSC) và tế bào gốc biểu mô niêm mạc dây rốn (CLEpSCs), hỗ trợ tối ưu quá trình cấy ghép.

Cordlife – theo đuổi sự xuất sắc trong khoa học vì cam kết bảo vệ sức khỏe con người

Trong 20 năm thành lập và phát triển, với phương châm giúp các gia đình sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và sống lâu hơn, Cordlife đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của hơn 550.000 gia đình trên toàn châu Á. Đó là nhờ Cordlife luôn khắt khe trong quản lý từng khâu trong quá trình vận hành. Cordlife là ngân hàng đầu tiên tại Đông Nam Á đạt được 2 chứng nhận quốc tế gồm AABB và FactCord do Hoa Kỳ cấp về chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho các gia đình, Cordlife cam kết sẽ hỗ trợ các khách hàng thu thập máu cuống rốn nhanh nhất. Đội ngũ Cordlife luôn có mặt trước thời điểm bé chào đời, phối hợp cùng các bác sĩ sản khoa lấy mẫu máu cuống rốn nhanh nhất và vận chuyển an toàn đến ngân hàng máu cuống rốn Cordlife. Đến nay, Cordlife đã có 69 trường hợp khách hàng đã sử dụng mẫu máu cuống rốn, tất cả đều có kết quả tích cực trong cấy ghép hoặc liệu pháp tế bào nói chung. Đây là minh chứng chân thực và đáng tin cậy nhất về khả năng lưu trữ và xử lý máu cuống rốn đạt chuẩn toàn cầu của Cordlife.

Đại dịch diễn ra phức tạp khiến nhiều bậc cha mẹ trì hoãn đối với việc lưu trữ máu cuống rốn cho con. Tuy nhiên, đây là cơ hội duy nhất trong đời để lưu giữ những tài sản sinh học quý nhất của con người và có giá trị sử dụng lâu dài, không chỉ cho bản thân người sở hữu mà còn cả gia đình ba thế hệ. Vì vậy, dù tình hình dịch phức tạp nhưng ngay từ tam cá nguyệt thứ hai, thứ ba, các chị em có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn để được giải thích rõ về những lợi ích của tế bào gốc máu cuống rốn, quy trình thu thập và các thủ tục lưu trữ máu cuống rốn. Quy trình chặt chẽ của Cordlife sẽ đảm bảo việc thu thập máu cuống rốn được an toàn, chất lượng nhất cho các bé yêu.

Meta ScreenTM – xét nghiệm 100 rối loạn chuyển hóa không xâm lấn

Meta ScreenTM là chương trình sàng lọc sơ sinh toàn diện nhất tại Việt Nam sử dụng xét nghiệm nước tiểu khô, không xâm lấn để phát hiện kịp thời và chính xác hơn 100 loại rối loạn chuyển hoá.
Mẫu nước tiểu của bé sẽ được xét nghiệm dựa trên hệ thống GC-MS được chấp thuận bởi FDA Hoa Kì cùng với công cụ Planar Bioinformatics của chúng tôi để cung cấp kết quả riêng biệt và chính xác cao.

Những kết quả này sẽ cung cấp cho phụ huynh kịp thời nhất để bé được điều trị sớm nhất nếu phát hiện ra các vấn đề bất thường.

gói quà tặng hấp dẫn khi mẹ lưu trữ máu cuống rốn cho con

Về Tập đoàn Cordlife Group Limited

Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn có trụ sở tại Singapore, sở hữu mạng lưới ngân hàng máu cuống rốn lớn nhất ở châu Á, với đầy đủ cơ sở ngân hàng tế bào gốc tại 7 thị trường trọng điểm, đó là Singapore, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Tập đoàn đã làm việc xuyên biên giới với 23 cơ sở y tế tại 11 thị trường để giúp khách hàng từ 7 nước sử dụng máu dây rốn và mô dây rốn. Trong suốt 20 năm qua, Cordlife đã vượt qua biên giới về địa lý và những thách thức về khoa học bằng cách tích cực tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng đồng thời tham gia vào các nỗ lực hợp tác mở rộng tế bào gốc.

gói quà tặng hấp dẫn khi mẹ lưu trữ máu cuống rốn cho con

Mọi thông tin thêm về ngân hàng máu cuống rốn Cordlife, vui lòng truy cập www.cordlife.vn.