Home Chi phí lưu trữ tế bào gốc

Chi phí lưu trữ tế bào gốc

Chi phí lưu trữ tế bào gốc như thế nào là hợp lý?

Hiện nay, nhu cầu lưu trữ tế bào gốc tại Việt Nam đang ngày một tăng. Trước sự tìm hiểu của khách hàng, cạnh tranh giữa các ngân hàng tế bào gốc không chỉ là sự chuyên nghiệp về công nghệ lưu trữ, uy tín thương hiệu mà còn về chi phí lưu trữ tế bào gốc.

Để xem xét mức chi phí lưu trữ tế bào gốc như thế nào là hợp lý, cần tìm hiểu các yêu tố về chất lượng dịch vụ, các cam kết mà đơn vị lưu trữ mang lại.

Thương hiệu – lịch sử

Thương hiệu là một trong các yếu tố khá quan trọng để thẩm định năng lực hoạt động, lưu trữ, khiến cho khách hàng đặt niềm tin “chọn mặt gửi vàng”.

Cordlife là thương hiệu đến từ Singapore với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa tiên tiến này. Cordlife là ngân hàng tế bào gốc tư nhân đầu tiên tại châu Á được niêm yết trên sàn chứng khoán và được tín nhiệm bởi hàng triệu gia đình tại Singapore, Hongkong, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Philippines…

Địa điểm lưu trữ

Nhiều ngân hàng tế bào gốc có mặt khắp nơi trên thế giới, ở Việt Nam cũng có một số ngân hàng được phép lưu trữ tế bào gốc. Tuỳ quan điểm mà khách hàng có thể chọn lựa cho mình ngân hàng có địa điểm lưu trữ phù hợp.

Ngân hàng tế bào gốc Cordlife có trung tâm lưu trữ chuẩn quốc tế tại Singapore. Đây là nơi lưu giữ lý tưởng và lâu dài cho đơn vị máu cuống rốn của bé vì vị trí tự nhiên không bị thiên tai, sự ổn định chính trị và kinh tế xã hội và đặc biệt là nền y khoa tiên tiến.

Công nghệ - chất lượng

Cordlife là ngân hàng tế bào gốc đầu tiên của Singapore cung cấp công nghệ xử lý tự động Sepax®2, thiết bị này được Thụy Sĩ và thiết bị RDA của FDA Mỹ xác nhận có thể thu hồi được đến 99,88% tổng số tế bào Nucleic (TNC) từ máu cuống rốn. Nó cũng là một hệ thống xử lý khép kín với chức năng đảm bảo tính vô trùng của máu cuống rốn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí.

chi phí lưu trữ tế bào gốc

Cơ sở xử lý và lưu trữ của Cordlife Singapore được cấp phép bởi AABB và được Bộ Y Tế cấp phép. Điều này đảm bảo rằng Cordlife tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất đối với ngân hàng máu cuống rốn.

Cordlife còn cam kết về chất lượng xử lý và tiêu chuẩn xử lý theo tiêu chí bảo vệ 3 thế hệ gia đình khách hàng bằng việc đảm bảo sẽ tìm cho khách hàng một đơn vị máu cuống rốn phù hợp hoặc đền bù 50.000 đô la Singapore phí tổn y tế nếu đơn vị máu cuống rốn mất khả năng tồn tại tại thời điểm cấy ghép.

Thời gian bảo quản

Về mặt lý thuyết, thời hạn sử dụng của các tế bào sau khi được lưu giữ ở nhiệt độ ni tơ lỏng ước tính khoảng 1.000 năm. Trong những nghiên cứu gần đây, người ta nhận thấy có sự hồi phục hiệu quả từ các tế bào gốc máu cuống rốn được bảo quản lạnh đến 21-23.5 năm.

Cam kết

Trong trường hợp sau này nếu Cordlife Group Limited ngừng hoạt động, Cordlife sẽ chỉ định chuyển máu của con bạn cho một nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng máu tương đương khác, đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết vào thời điểm thích hợp được cấp giấy phép bởi Bộ Y Tế Singapore hoặc Đơn vị có tiêu chuẩn so sánh bên ngoài Singapore.

Giá cả tương xứng

Với các dữ liệu được chia sẻ như trên, bạn có thể tham khảo và so sánh giá của một số ngân hàng tế bào gốc và mức giá để dễ dàng quyết định trao niềm tin và tương lai.

Để biết thêm thông tin cần thiết ngân hàng tế bào gốc Cordlife và chi phí lưu trữ tế bào gốc, vui lòng truy cập https://www.cordlife.vn/ hoặc gọi (84) 98 355 1644

Bảng giá dịch vụ chi phí lưu trữ tế bào gốc - chi phí lưu trữ máu cuống rốn - click vào xem chi tiết

Bài liên quan