Nắm rõ sức khỏe bản thân trong lòng bàn tay

XÉT NGHIỆM DI TRUYỀN VỀ LỐI SỐNG CỦA CORDLIFE CUNG CẤP MỘT BỨC TRANH TOÀN DIỆN CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

Mỗi người trong chúng ta đều có một bộ gen di truyền riêng biệt mang lại cho chúng ta những đặc điểm khác nhau. Từ những thông tin mang tính cá nhân hóa được cung cấp bởi các báo cáo phân tích chi tiết của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu cách biểu hiện gen ảnh hưởng đến hành vi sinh lý, khả năng của bạn và còn hơn thế nữa để tối ưu hóa sức khỏe tổng thể của bạn.

CORDLIFE DIET

Nắm rõ chế độ ăn uống và quản lý cân nặng của bạn.

Bao gồm 18 danh mục gồm sở thích ăn uống, quản lý cân nặng, xu hướng hình thể, khả năng đốt cháy chất béo, chất dinh dưỡng và độ nhạy cảm với thực phẩm.

CORDLIFE HEALTH

Dự đoán và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Bao gồm 23 tình trạng sức khỏe, bao gồm tăng huyết áp, nguy cơ mắc bệnh chàm, viêm mũi dị ứng và dị ứng thực phẩm.

CORDLIFE SKIN

Có được làn da hoàn hảo với chế độ chăm sóc da cá nhân hóa.

Bao gồm 7 vấn đề thường gặp về da như nguy cơ hình thành tàn nhang, mụn trứng cá và khả năng chống oxy hóa.

CORDLIFE SPORTS

Khám phá chế độ tập thể dục lý tưởng của bạn để phát huy tối đa tiềm năng

Bao gồm 8 đặc điểm và nguy cơ chính của thể thao, bao gồm sức bền cơ bắp, tỷ lệ trọng lượng/cơ bắp và phục hồi sau tập luyện.


Tại sao chọn Xét nghiệm di truyền lối sống của Cordlife?


Quá trình thu mẫu ADN rất đơn giản và không gây đau đớn. Chỉ cần dùng tăm bông được cung cấp trong bộ thu mẫu để quét phần má trong của khoang miệng.

Xét nghiệm đã được kiểm nghiệm và xác nhận đưa ra độ phân tích chính xác > 99%, cung cấp cho bạn kết quả phân tích di truyền xác thực và tin cậy.

Kết quả kiểm tra của bạn sẽ được phân tích và ghi nhận lại các thông tin chi tiết cũng như đề xuất phù hợp với bạn, cho phép bạn thực hiện những bước đầu tiên để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Cách bắt đầu

Nhận Báo cáo xét nghiệm di truyền CORDLIFE cá nhân hóa lối sống chỉ qua 3 bước đơn giản sau
Bước 1

Đăng ký ngay hôm nay để nhận bộ dụng cụ lấy mẫu kèm tăm bông mà bạn có thể sử dụng để lấy mẫu xét nghiệm của mình một cách dễ dàng và không gây đau đớn.

Bước 2

Sau khi bạn đã thu thập mẫu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để sắp xếp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp của chúng tôi đến lấy miễn phí.

Bước 3

Hãy thư giãn trong khi chúng tôi phân tích kết quả của bạn. Bạn sẽ nhận được báo cáo toàn diện và được cá nhân hóa trong vòng 20 ngày làm việc.

Câu Hỏi Thường Gặp

Nền tảng khoa học đằng sau Xét nghiệm di truyền lối sống Cordlife là gì?

Gen mang thông tin di truyền tập hợp các hướng dẫn đóng vai trò là bản thiết kế của cơ thể. Các đặc điểm của mỗi cá nhân như ngoại hình, tính cách, vóc dáng, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, thành tích thể thao không chỉ bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền mà còn bởi biểu hiện gen. Bằng cách phát hiện trình tự gen và biến thể locus độc đáo của riêng bạn, bạn có thể hiểu rõ hơn về các đặc điểm thể chất của chính mình, cho phép bản thân phát triển các thói quen lối sống cá nhân và chiến lược quản lý sức khỏe.

Tôi đặt mua Xét nghiệm di truyền lối sống Cordlife như thế nào?

Nhấp vào đây để điền thông tin của bạn và nhận bộ dụng cụ lấy mẫu có chứa tăm bông sử dụng để lấy mẫu xét nghiệm của mình một cách dễ dàng và không đau đớn. Sau khi bạn đã thu thập mẫu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi và nhân viên chuyển phát chuyên nghiệp của chúng tôi đến địa điểm của bạn thu nhận mẫu.

Bao lâu thì tôi sẽ nhận được kết quả?

Bản báo cáo được cá nhân hóa sẽ được cung cấp cho bạn trong vòng 20 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được mẫu của bạn.

Ai có thể thực hiện X ét nghiệm di truyền lối sống?

Các xét nghiệm di truyền về lối sống của Cordlife dành cho mọi lứa tuổi.

Tại sao tôi nên chọn Cordlife?

Việc kiểm tra mẫu ADN của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ các nhà khoa học có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý phòng thí nghiệm và phát triển tin sinh di truyền con người. Chúng tôi cũng sẽ so sánh kết quả của bạn với cơ sở dữ liệu lớn về kiểu gen SNP của Châu Á để đưa ra đánh giá chuẩn và chính xác hơn, bởi vì các quần thể khác nhau sẽ có kiểu mã hóa di truyền khác nhau. Bằng cách chọn Xét nghiệm di truyền lối sống của Cordlife, bạn được đảm bảo về kết quả phù hợp nhất với dân tộc của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm và Hạn chế của xét nghiệm

Nhóm dịch vụ xét nghiệm di truyền lối sống của Cordlife được Cordlife (Hong Kong) Limited thực hiện nghiệm. Kết quả báo cáo chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được hiểu là lời khuyên y tế. Các khuyến nghị của báo cáo không nhằm mục đích điều trị, chẩn đoán hoặc chữa khỏi bất kỳ tình trạng bệnh lý hoặc bệnh tật nào. Không có xét nghiệm nào trong phòng thí nghiệm là hoàn toàn chính xác. Tùy thuộc vào xét nghiệm bạn chọn, dịch vụ này được thiết kế để phát hiện các biến thể trong phạm vi báo cáo cụ thể của các gen chọn lọc được biết là có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc một số loại rối loạn di truyền, đặc điểm cá nhân, nhu cầu dinh dưỡng và/hoặc phản hồi thể chất, nhưng xét nghiệm này có thể không phát hiện được mọi biến thể được. Kết quả được rút ra bằng cách sử dụng thông tin hiện tại từ các tài liệu y khoa và cơ sở dữ liệu khoa học, cũng như các thuật toán và tin học trong phòng thí nghiệm có thể thay đổi. Để có danh sách đầy đủ các tuyên bố từ chối trách nhiệm, vui lòng liên hệ với Cordlife.