Home 8 ngân hàng máu cuống rốn tốt nhất việt nam

8 NGÂN HÀNG MÁU CUỐNG RỐN TỐT NHẤT VIỆT NAM

Trước tình hình dịch bệnh, xu hướng già hóa và các bệnh mãn tính ngày càng gia tăng, việc điều trị bệnh nhanh chóng, phù hợp là yếu tố tiên quyết của các gia đình. Nhờ vào công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp liệu pháp trị bệnh bằng tế bào gốc từ máu cuống rốn. Việc thu thập tế bào gốc máu cuống rốn đơn giản, nhanh chóng và không gây đau, được thực hiện ngay khi bé chào đời.

Dưới đây là top 10 ngân hàng máu cuống rốn phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay:

1. Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife

Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên của Singapore, đang hoạt động tại Việt Nam. Ngân hàng được thành lập cách đây 20 năm tại Singapore, là ngân hàng được hơn 500.000 gia đình châu Á tin tưởng và lựa chọn, từ Singapore, Malaysia, Hongkong, Ấn Độ, Phillippines và ngay tại Việt Nam… Cordlife cũng thuộc top 10 ngân hàng máu cuống rốn tư nhân hàng đầu thế giới nhờ uy tín đã được xác lập trên thị trường toàn cầu.
Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife đạt 2 chứng nhận quốc tế là AABB và Fact Netcord. Riêng tại trung tâm tại Singapore đã nhận được chứng nhận lần thứ 7 của AABB, một cam kết cho chất lượng bền vững. Thời gian lưu trữ máu cuống rốn là 25 năm hoặc 60 năm tùy theo lựa chọn của gia đình.

Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife

Cordlife là ngân hàng máu đầu tiên của Singapore cung cấp công nghệ xử lý tự động Sepax®2, thiết bị này được Thụy Sĩ và thiết bị RDA của FDA Mỹ xác nhận có thể thu được được đến 99,88% tổng số tế bào Nucleic (TNC) từ máu cuống rốn, đảm bảo có được nhiều lượng tế bào gốc hơn để thành công trong việc cấy ghép tối đa.
Máu cuống rốn của được theo dõi 24 giờ một ngày, 365 ngày trong năm bằng công nghệ cùng hệ thống dự phòng chặt chẽ để đảm bảo hoạt động liên tục. Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife còn cam kết hỗ trợ chiết xuất nhanh nhất máu cuống rốn khi gia đình có yêu cầu hoặc hỗ trợ tìm mẫu máu cuống rốn tương thích với người nhà trong trường hợp cần thiết.
Đội ngũ tư vấn viên của Cordlife có hệ thống làm việc chặt chẽ với các bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam như Từ Dũ, Hùng Vương, Mekong, Hạnh Phúc… hỗ trợ thu thập máu cuống rốn nhanh nhất và chất lượng nhất.
Để biết thêm thông tin cần thiết về ngân hàng máu cuống rốn Cordlife vui lòng truy cập cordlife.com hoặc www.cordlife.vn/vn hoặc gọi (84) 98 355 1644.

ngân hàng máu cuống rốn Cordlife

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cung cấp dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn Vinmec mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là nghiên cứu ra những phương pháp và quy trình chuyên nghiệp trong việc lưu trữ máu cuống rốn.

Tại Vinmec, việc lưu trữ máu cuống rốn có thời gian tối đa 20 năm nhờ áp dụng hệ thống lưu trữ tự động BioArchive hiện đại. Quy trình xử lý và lưu trữ diễn ra đồng bộ hóa trong hệ thống phòng thí nghiệm vô khuẩn cho độ an toàn tuyệt đối.

Ngân hàng Tế bào gốc máu cuống rốn Vinmec có đầy đủ các đặc điểm y tế hiện đại để thực hiện ca ghép tế bào gốc. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng, nguồn bảo hiểm sinh học này luôn sẵn sàng sử dụng ngay nhờ những nghiên cứu, ứng dụng hiện đại đi đầu của Vinmec.

Ngân hàng máu cuống rốn cordlife

3. Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Trung tâm tế bào gốc của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương thành lập năm 2012. Đơn vị áp dụng công nghệ sinh học hiện đại theo tiêu chuẩn FDA đảm bảo chất lượng tế bào lưu trữ nguyên vẹn trong thời gian dài. Trung tâm thu thập, xử lý máu cuống rốn và lưu trữ, nghiên cứu khoa học, cung cấp tế bào gốc phục vụ điều trị bệnh.

Ngân hàng máu cuống rốn cordlife

4. Ngân hàng Tế bào gốc MekoStem

Ngân hàng Tế bào gốc MekoStem được thành lập năm 2010 bởi Công ty Cổ phần hoá dược phẩm Mekophar. Nơi đây cung cấp dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn, nguồn tế bào gốc trong máu cuống rốn phục vụ nghiên cứu và cấy ghép trị bệnh.

Ngân hàng máu cuống rốn

5. Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM

Trung tâm tế bào gốc máu cuống rốn ở bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP HCM là địa chỉ đáng tin cậy. Từ những năm 2000, đơn vị đã cử đội ngũ bác sĩ đi học tập tại Nhật, Đài Loan. Bệnh viện hiện sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm cùng quy trình bảo quản tiên tiến.

Ngân hàng máu cuống rốn

6. Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

Ngân hàng tế bào gốc máu cuống rốn của bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ được bộ Y tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động. Đơn vị có các dịch vụ tiếp nhận, lưu trữ, trao đổi máu cuống rốn có chứa gốc tế bào phục vụ nghiên cứu khoa học và cấy ghép chữa trị bệnh.

Ngân hàng máu cuống rốn

7. Bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện lưu trữ máu cuống rốn vào năm 2010. Ngân hàng lưu trữ máu ở cuống rốn của bệnh viện có những bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đơn vị đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thu thập, lưu trữ máu cuống rốn có chứa tế bào gốc.

Ngân hàng máu cuống rốn

8. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Trung tâm Tế bào gốc máu cuống rốn của bệnh viện Phụ sản Trung ương thành lập năm 2021 với công nghệ bảo quản rất tốt và quy trình nghiêm ngặt. Đơn vị lưu máu cuống rốn trẻ sơ sinh cho các thai phụ đăng ký sinh tại bệnh viện và lưu trữ máu cuống rốn cộng đồng để chữa trị bệnh mở rộng, phục vụ nghiên cứu khoa học.

Ngân hàng máu cuống rốn

Thông tin liên hệ:

Ngân hàng máu cuống rốn tốt nhất - lưu trữ tế bào gốc Cordlife Việt Nam
Address: Level 1, Bach Building, 111 Ly Chinh Thang Street, District 3, HCMC, Vietnam
Địa chỉ: tầng 1, 111 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Telephone / Điện thoại: (84) 98 355 1644
Hướng dẫn đường đi Ngân hàng máu cuống rốn Cordlife Việt Nam

 

Bài viết cùng chuyên mục - Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn

Bài liên quan