Dịch Vụ Chẩn Đoán

Thai kỳ

nipt

Xét nghiệm tiền sản không xâm lấn (NIPT)

Một xét nghiệm sàng lọc sử dụng toàn bộ trình tự bộ gen để phân tích DNA tự do của thai nhi có trong máu mẹ ngay từ tuần thứ 10 của thai kỳ nhằm phát hiện nguy cơ bất thường về nhiễm sắc thể.

Trẻ sơ sinh và trẻ em

Sàng lọc di truyền em bé

Một sàng lọc không xâm lấn để phát hiện các bất thường về nhiễm sắc thể và các biến thể gen có liên quan đến hơn 200 chứng rối loạn di truyền ở trẻ sơ sinh sử dụng máu cuống rốn.

Sàng lọc trao đổi chất ở trẻ sơ sinh

Một xét nghiệm sàng lọc được thực hiện để xác định hơn 100 chứng rối loạn chuyển hóa đe dọa tính mạng chỉ bằng một xét nghiệm nước tiểu mà không gây ra bất kỳ tổn hại hay khó chịu nào cho em bé của bạn.

Kiểm tra tài năng di truyền

Một xét nghiệm di truyền không xâm lấn nhằm đánh giá một cách khoa học những khả năng bẩm sinh và đặc điểm tính cách nhất định của trẻ nhằm giúp cha mẹ hiểu được tiềm năng di truyền của con mình.

Người lớn

Sàng lọc di truyền lối sống

Tìm hiểu cách bạn giải mã mã sức khỏe của mình và thu được những hiểu biết quan trọng từ bản thiết kế di truyền độc đáo của bạn. Với các xét nghiệm di truyền lối sống của Cordlife, bạn có thể thực hiện các bước có thể hành động để cải thiện lối sống tổng thể của mình và bắt đầu hành trình hướng tới sức khỏe tốt hơn.